AoThunIn3D
Sản xuất áo thun công đoàn cơ sở

Sản xuất áo thun công đoàn cơ sở

Sản xuất áo thun công đoàn cơ sở

Sản xuất áo thun công đoàn cơ sở

Công đoàn cơ sở được thành lập tại các doanh nghiệp thuộc những thành phần kinh tế, những đơn vị sự nghiệp và các cơ quan Nhà nước, những tổ chức Chính trị – xã hội, những tổ chức chính trị – xã hội, những tổ chức xã hội có từ 5 đoàn viên trở lên, được công đoàn cấp trên các quyết định được công nhận.

Sản xuất áo thun công đoàn cơ sở

Áo thun in logo công đoàn là quà tặng thường được công đoàn đặt hàng sản xuất cho nhân viên sau kỳ nghĩ lễ 30/4 , 1/5 nhằm để tặng nhân viên, người lao động như một quà tặng của công đoàn vừa mang tính chất sử dụng vừa thể hiện tinh thần quan tâm của công đoàn tới nhân viên. Áo thun công đoàn cơ sở vừa mang tính chất quảng cáo thể hiện sự lớn mạnh của công đoàn công ty so với các công ty khác.

Quý công đoàn cơ sở các công ty có nhu cầu đặt hàng sản xuất áo thun vui lòng liên hệ:

XƯỞNG MAY ÁO THUN MINH CHÂU – công ty sản xuất áo thun in ấn

Văn phòng đại diện: G36 chung cư Gia Việt, 854 Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, Hồ Chí Minh

Phone: 090,145,4422

Website: aothunin3d.com

Hình thức làm việc:

Công Đoàn cơ sở có nhu cầu gọi ngay 090,145,4422 để đưa ra yêu cầu về hình ảnh, thiết kế, số lượng. Chúng tôi sẽ lên ý tưởng, thông tin tới quý khách loại áo, chất liệu vải, bo áo, quy cách đóng gói….-> gửi mẫu áo hoặc mẫu vải để quý khách hàng xác nhận -> làm hợp đồng -> sản xuất -> giao hàng. Công ty chúng tôi xuất VAT và các giấy tờ cho quý khách nếu có yêu cầu.

Sản xuất áo thun công đoàn cơ sở

san xuat ao thun cong doan

 

AoThunIn3D Editor

Add comment