AoThunIn3D
áo thun công đoàn cơ sở

Áo thun công đoàn cơ sở

Áo thun công đoàn cơ sở

áo thun công đoàn cơ sở

Công đoàn cơ sở là nơi đại diện cho người lao động tại công ty. Công đoàn cơ sở là trung gian giải quyết các quyền lợi của người lao động và người sử dụng lao động. Trong tình hình hiện nay thì công đoàn cơ sở còn có chức năng tạo một không khí làm việc tốt đẹp cho người lao động. Đặc biệt thông qua các chương trình liên hoan, sự kiện cho người lao động.
Quà tặng thường được các công đoàn sử dụng là các sản phẩm in logo của công đoàn. Và áo thun in logo công đoàn cơ sở là một trong quà tặng như vậy.
Các loại áo thun công đoàn cơ sở thường đặt hàng:
+ Áo thun cá sấu
+ Áo thun in 3d , áo thun in ép nhiệt

+ Áo thun quà tặng theo sự kiện

Áo thun công đoàn cơ sở

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành may mặc, lấy phương châm chất lượng và sự cải tiến làm thước đo cho toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp. Xưởng may MINH CHÂU tự hào có được đội ngũ nhân viên, công nhân lành nghề, máy móc luôn được đổi mới, hiện đại để có thể thực hiện những sản phẩm áo đi mưa cao cấp nhất, làm vừa lòng cả với khách hàng khó tính nhất.

XƯỞNG MAY ÁO THUN MINH CHÂU – công ty sản xuất áo thun in ấn

Văn phòng đại diện: G36 chung cư Gia Việt, 854 Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, Hồ Chí Minh

Phone: 090,145,4422

Website: aothunin3d.com

Hình thức đặt hàng:

Quý khách hàng gọi ngay 090,145,4422 để đưa ra yêu cầu về hình ảnh, thiết kế, số lượng. Chúng tôi sẽ lên ý tưởng, thông tin tới quý khách loại áo, chất liệu vải, bo áo, quy cách đóng gói….-> gửi mẫu áo hoặc mẫu vải để quý khách hàng xác nhận -> làm hợp đồng -> sản xuất -> giao hàng. Công ty chúng tôi xuất VAT và các giấy tờ cho quý khách nếu có yêu cầu.

Xưởng may áo thun Minh Châu chuyên sản xuất áo thun in ấn các loại phân phối toàn quốc

Áo thun công đoàn cơ sở

ao thun cong doan co so

 

AoThunIn3D Editor

Add comment