AoThunIn3D
Áo thun in tên công ty

Áo thun in tên công ty

Áo thun in tên công ty

Áo thun in tên công ty

Áo thun in tên công ty hay áo thun đồng phục là một trong những sản phẩm nổi bật được khách hàng ưa chuộng và yêu thích nhất hiện nay. Áo thun là một trang phục hiện đại được phát triển trong 120 năm gần đây, mang tính thời trang thẩm mĩ cao, đi kèm song song đó là sự thoải mái, tự tin, năng động khi mặc lên người chiếc áo thun. Điểm đặc biệt mà làm cho nhiều người yêu thích sử dụng chiếc áo thun đó là tính linh động trong trang trí, in ấn, thêu thùa lên chiếc áo thun, nắm bắt được xu hướng thời trang.

Áo thun in tên công ty thường được làm đồng phục đi chơi hoặc làm cho nhân viên làm việc mặc vào ngày cố định trong tuần giúp nhân viên thoải mái hơn so với đồng phục công sở.

Áo thun in tên công ty

Quý khách hàng có nhu cầu về áo thun in  công ty vui lòng liên hệ:

XƯỞNG MAY ÁO THUN MINH CHÂU – công ty sản xuất áo thun in ấn

Văn phòng đại diện: G36 chung cư Gia Việt, 854 Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, Hồ Chí Minh

Phone: 090,145,4422

Website: aothunin3d.com

Hình thức đặt hàng: 

Quý khách hàng gọi ngay 090,145,4422 để đưa ra yêu cầu về hình ảnh, thiết kế, số lượng. Chúng tôi sẽ lên ý tưởng, thông tin tới quý khách loại áo, chất liệu vải, bo áo, quy cách đóng gói….-> gửi mẫu áo hoặc mẫu vải để quý khách hàng xác nhận -> làm hợp đồng -> sản xuất -> giao hàng. Công ty chúng tôi xuất VAT và các giấy tờ cho quý khách nếu có yêu cầu.

Áo thun in tên công ty

ao thun in ten cong ty

AoThunIn3D Editor

Add comment