AoThunIn3D
Xưởng may áo thun in chuyển nhiệt

Xưởng may áo thun in chuyển nhiệt

Xưởng may áo thun in chuyển nhiệt

Xưởng may áo thun in chuyển nhiệt

Áo thun in chuyển nhiệt cũng đồng nghĩa với áo thun in 3d.

Dấu hiệu nhận biết: Áo thun in chuyển nhiệt thì hình in sẽ không nổi trên bề mặc vải và chỉ in được trên vải cotton (sợi bông) Nên áo thường mặc rất mát và bề mặt vải sẽ không láng bóng (tại vải nó không sợi poly, sợi nhưạ). Áo thun chuyển nhiệt có lợi thế là in được rất nhiều màu sắc với chi phí cố định khác với in kéo lụa hoặc thêu chi phí in được tính theo màu sắc và vị trí in ấn.

Với máy in phun laser kỹ thuật cao pha màu tự động, tất cả những hình in là ảnh chụp phong cảnh, hình in 3D đều có thể được truyền tải trên bề mặt film và vải. Tất cả những hình ảnh này đều có độ nét cao, hết sức chân thực. Do việc in trên film trước nên hoàn toàn có thể thực hiện với số lượng lớn và chi phí rẻ. Phương pháp in này giúp bạn có thể có hàng trăm chiếc áo cùng một lúc, không như việc in lụa trước đây là phải in từng cái áo một vừa mất thời gian và công sức, lại tốn chi phí khi in quá nhiều.

Xưởng may áo thun in chuyển nhiệt

Quý khách có nhu cầu đặt hàng áo thun in chuyển nhiệt vui lòng liên hệ:

XƯỞNG MAY ÁO THUN MINH CHÂU – công ty sản xuất áo thun in ấn

Văn phòng đại diện: G36 chung cư Gia Việt, 854 Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, Hồ Chí Minh

Phone: 090,145,4422

Website: aothunin3d.com

Hình thức đặt hàng:

Quý khách hàng gọi ngay 090,145,4422 để đưa ra yêu cầu về hình ảnh, thiết kế, số lượng. Chúng tôi sẽ lên ý tưởng, thông tin tới quý khách loại áo, chất liệu vải, bo áo, quy cách đóng gói….-> gửi mẫu áo hoặc mẫu vải để quý khách hàng xác nhận -> làm hợp đồng -> sản xuất -> giao hàng. Công ty chúng tôi xuất VAT và các giấy tờ cho quý khách nếu có yêu cầu.

Xưởng may áo thun Minh Châu chuyên sản xuất áo thun in ấn các loại phân phối toàn quốc

Xưởng may áo thun in chuyển nhiệt

xuong may ao thun chuyen nhiet

 

AoThunIn3D Editor

Add comment