AoThunIn3D
Xưởng áo thun 3d quảng cáo

Xưởng áo thun 3d quảng cáo

Xưởng áo thun 3d quảng cáo

Xưởng áo thun 3d quảng cáo

Tại sao doanh nghiệp nên chọn áo thun 3d quảng cáo?

+ Chi phí  sản xuất áo thun 3d quảng cáo rẻ. Có thể làm với số lượng ít khoảng 20 -100 bộ. Có thể nói chi phí cho áo thun 3d quảng cáo rẻ hơn rất nhiều so với các kênh quảng cáo truyền thống khác. Nếu Bạn thật sự đặt hàng ở xưởng sản xuất áo thun 3d quảng cáo như công ty chúng tôi.

+ Áo thun 3d quảng cáo là vật dụng gần như công ty nào cũng cần cho nhân viên hoặc có thể làm quà tặng cho khách hàng, đối tác. thời gian sử dụng lâu dài khoảng trên 1 năm.

+ Quảng cáo thương hiệu, công ty, doanh nghiệp trên áo thun là chuyện rất phổ biến, không gây khó chịu so với các loại hình truyền thông khác. Có thể in 3d tất cả các hình ảnh trên áo thun.

Chính vì như thế mà các doanh nghiệp, công ty  có thể bắt đầu quảng cáo bằng việc tặng áo thun 3d quảng cáo  cho nhân viên , khách hàng. vừa mang tính chất marketing vừa thể hiện sự quan tâm công ty đến nhân viên khách hàng.

Xưởng áo thun 3d quảng cáo

Các Công ty có nhu cầu đặt hàng áo thun in logo vui lòng liên hệ:

XƯỞNG MAY ÁO THUN MINH CHÂU – công ty sản xuất áo thun in ấn

Văn phòng đại diện: G36 chung cư Gia Việt, 854 Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, Hồ Chí Minh

Phone: 090,145,4422

Website: aothunin3d.com

Hình thức đặt hàng:

Quý khách hàng gọi ngay 090,145,4422 để đưa ra yêu cầu về hình ảnh, thiết kế, số lượng. Chúng tôi sẽ lên ý tưởng, thông tin tới quý khách loại áo, chất liệu vải, bo áo, quy cách đóng gói….-> gửi mẫu áo hoặc mẫu vải để quý khách hàng xác nhận -> làm hợp đồng -> sản xuất -> giao hàng. Công ty chúng tôi xuất VAT và các giấy tờ cho quý khách nếu có yêu cầu.

Xưởng may áo thun Minh Châu chuyên sản xuất áo thun in ấn các loại phân phối toàn quốc

Xưởng áo thun 3d quảng cáo

xuong ao thun 3d quang cao

AoThunIn3D Editor

Add comment